
พบกับยอดมวยตระกูลหยาง มวยตระกูลเฉิน หมัดแปดทิศ ที่ 100 ปีตรุษจีนปากน้ำโพ[ข่าวนครสวรรค์]
มวยตระกูลหยาง มวยตระกูลเฉิน หมัดแปดทิศ ไม่ได้มีแค่ในหนังจอมยุทธ์ ฝึกกันจริงจัง สืบทอดวิชากันต่อเนื่องจากรุ่นสู่รุ่น พบกับการโชว์ลีลารำมวยฝึกลมปราณตามแบบต้นตระกูลต่างๆ ได้ที่เวทีใหญ่ 100 ปี ตรุษจีนปากน้ำโพ ณ เวทีใหญ่บนหาดทราย แสดงโดยนักกีฬารำ หมัด มวย ที่คว้ารางวัลมาแล้วทั้งในประเทศและระดับนานาชาติ จากชมรมไทเก็กนครสวรรค์
วันที่ 6 ก.พ.59 เวลา 19.00-19.45น. ท่านจะได้พบการ ลีลามวยไทเก็ก ตระกูลหยาง ซึ่งเป็นมวยแขนงหนึ่ง เป็นศิลปะป้องกันตัว จุดเด่นคือการเคลื่อนไหวช้าๆ ต่อเนื่องไม่ขาดตอนเน้นกำลังภายใน และมีโชว์ลีลาการใช้พัดเป็นอาวุธ กระบี่ ดาบ และการประยุกษ์ นำมวยมาใช้ต่อสู้ในชีวิตจริง
วันที่ 7 ก.พ.59 เวลา 19.00-20.00น. ท่านจะได้พบการลีลามวย ไทเก็กตระกูลเฉิน ที่ต่างจากมวยตระกูลหยาง มวยเฉินที่เต็มไปด้วยความดุดันแข็งแกร่งพละกำลังแต่ก็แฝงไปด้วยความนุ่มนวลยืดหยุ่นจากทีมอาจารย์มวยชื่อดังและนักกีฬามวยไทเก็กชั้นแนวหน้าของประเทศไทย ที่ไปคว้าแชมป์มามากมายและในวันเดียวกันจะพบกับหมัดมวยแปดทิศที่จู่โจมกระแทกดุดันโดยแฝงสรีระ8อย่างคือพลังของขา เข้า เอว สะโพก ศอก ไหล่ มือ ศีรษะแสดงโดยอาจารย์วุธและลูกชายที่ได้รับการถ่ายทอดวิชาจากต้นตระกูลโดยตรง
วันที่ 8 ก.พ.59 ท่านจะได้พบการ ลีลามวยไทเก็กตระกูลหยาง ซึ่งเป็นมวยแขนงหนึ่ง เป็นศิลปะป้องกันตัว จุดเด่นคือการเคลื่อนไหวช้าๆ ต่อเนื่องไม่ขาดตอนเน้นกำลังภายใน และมีโชว์ลีลาการใช้พัดเป็นอาวุธกระบี่ ดาบและการประยุกษ์นำมวยมาใช้ต่อสู้ในชีวิตจริง..และกระบี่32ท่าที่ไปแข่งที่เมืองจีน