ผู้ว่าฯอรรถพร… ออกช่วยเหลือเเละให้กำลังใจผู้พิการพื้นที่หนองกระโดน[ข่าวนครสวรรค์]

Spread the love

19 กันยายน 2562  นายอรรถพร สิงหวิชัย ผู้ว่าราชการจังหวัดนครสวรรค์ พร้อมด้วยส่วนราชการที่เกี่ยวข้อง สมาชิกเหล่ากาชาดจังหวัดนครสวรรค์ และผู้นำท้องถิ่น ลงพื้นที่เยี่ยมครอบครัวราษฎรที่ประสบปัญหาความเดือดร้อน ในพื้นที่ตำบลหนองกระโดน อ.เมือง จ.นครสวรรค์

จำนวน 2 ครอบครัว ได้แก่ นางสาวเฉลิม ชมชาติ อายุ 65 ปี พิการทางการได้ยินหรือสื่อความหมายตั้งแต่กำเนิด (หูหนวก) ติดเตียง อาศัยอยู่บ้านเลขที่ 200 หมู่ที่ 2 ตำบลหนองกระโดน มี นางสาวสุรัตน์ ชมชาติ อายุ 60 ปี น้องสาว เป็นผู้ดูแล มีความต้องการการช่วยเหลือได้แก่ เงินสงเคราะห์ครอบครัว เครื่องอุปโภคและบริโภค

อีกรายคือ นายนิพนธ์ เหมือนสังข์ อายุ ปี 15 พิการทางซ้ำซ้อน (ทางการได้ยินหรือสื่อความหมายและทางจิตใจหรือพฤติกรรม) บ้านเลขที่ 53/3 หมู่ที่ 2 ตำบลหนองกระโดน นางสาวประจวบ น่วมศรี อายุ 52 ปี มารดาเป็นผู้ดูแล ความต้องการการช่วยเหลือได้แก่ เครื่องอุปโภคบริโภค เงินสงเคราะห์ครอบครัว ทั้งนี้การเยี่ยมเยือนครัวเรือนที่ประสบปัญหาความเดือดร้อนเป็นการสร้างขวัญและกำลังใจ พูดคุยแนะนำแนวทางการให้ความช่วยเหลือ การประสานกับหน่วยงานต่างๆ พร้อมมอบสิ่งของ เครื่องอุปโภคบริโภค และเงินเพื่อไว้ใช้จ่ายแก่ครอบครัวที่ประสบปัญหาความเดือดร้อนให้มีกำลังใจในการพัฒนาให้ครอบครัวมีคุณภาพชีวิตต่อไป

ขอบคุณ: สำนักงานประชาสัมพันธ์จังหวัดนครสวรรค์

รายงานโดย  ตั่วถั่ง นิวส์ พีอาร์ เอ็นเตอร์เทนเมนท์

————
ผู้ผลิต
ข่าวนครสวรรค์แฟนเพจ
www.facebook.com/khaonakhonsawan
ข่าวนครสวรรค์ เว็บไซต์
www.khaonakhonsawan.com/
www.ข่าวนครสวรรค์.com

——–
เเจ้งข่าว,ติดต่อทำข่าว ติดต่อประชาสัมพันธ์ได้ที่ 056-213944 , 095-6376337 , 062-8235141 ,064-8946166
———

Facebook Comments

Leave A Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

Share via
Copy link
Powered by Social Snap